Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tin mới đăng

Cộng đồng Facebook

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 101.695
Số người đang xem:  36
CAM KẾT

Hướng dẫn nấu cơm, nấu rượu bằng nồi hơi điện đa năng

Đăng ngày: 08/06/2016 21:50
Hướng dẫn nấu cơm, nấu rượu bằng nồi hơi điện đa năng
Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn cách nấu cơm, nấu rượu bằng nồi hơi điện đa năng Thành Lan.

Hướng dẫn nấu cơm, nấu rượu bằng nồi hơi điện đa năng

Nồi hơi nấu rượu đa năng của chúng tôi là loại nồi có cả chức năng nấu cơm, nấu rượu thay vì phải mua nồi nấu rượu và Tủ nấu cơm riêng vừa tốn lại vừa không tiết kiệm.

Sau đây là hướng dẫn sử dụng nồi:

Để tiết kiệm điện nên nấu rượu xong rồi mới bắt đầu nấu cơm thì sẽ tận dụng nước nóng trong nồi và bể.
1. Nấu rượu: Đầu tiên phải tiếp nước tới vạch nấu rượu, sau đó đổ bỗng vào lõi trong. Nhớ là chỉ đổ đến cách đầu các ống thông hơi khoảng 3cm để tránh việc bỗng chui ngược vào khoang chứa mai xo điện. Đậy vung, căn chỉnh sao cho các văm khóa vào đúng vị trí rồi đóng lại. Nối xoắn làm lạnh với nồi xong thì đóng cầu dao. Khi mà nhiệt độ khoảng 90°c rượu bắt đầu chảy ra, tắt bớt một hoặc 2 cầu dao chỉ để 1 cầu dao 4 kw hoặc 6 kw. Khi nào đủ số rượu cần lấy thì tắt hết và xả bỗng. 
2. Nấu cơm: sau khi nấu rượu xong thì tận dụng nước vẫn nóng để nấu cơm. Nếu nước ở khoang mai xo xuống thấp hơn vạch nấu cơm thì cần tiếp nước. Cho gạo vào khay theo đúng khối lượng hoặc ít hơn. Đổ nước vào khay sao cho phù hợp với từng loại gạo. Nhưng lưu ý là trong quá trình đổ nước cần dùng tay đảo đều để nước ngấm đều vào gạo, tránh việc gạo khô dẫn đến không chín. Đậy lắp rồi đóng cầu dao điện. Sau khoảng 25 đến 30p tắt bớt 1 cầu dao, để 1 hoặc 2 cầu dao để ủ cơm khoảng 15- 20p, sau đó tắt hẳn. Khoảng 1- 2 tiếng sau thì dỡ cơm.


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận